Giới thiệu

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ CAO BẢO MINH

???̣ ??̛̉ ???́??: Lk96 Khu Đô Thị Bắc Hà, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Đ??̣̂? ????̣?: 0888.385.385

??̃ ??̂́ ????̂́: ??????????

??̂́ ???̂́? ???́? Đ???: ??????????

—————-

Đ?̣? đ??̂̉? ??́? ??̀??:

—————-

Bảo Minh GPS là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm Công Nghệ phục vụ cho cuộc sống tốt hơn. Với lợi thế là một tập thể trẻ, năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp. Bảo Minh GPS tự tin là một công ty luôn làm chủ về công nghệ, kỹ thuật. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất, có giá thành hợp lý nhất. Nhằm góp phần đáp ứng được mọi yêu cầu ngày một khắt khe của Quý khách hàng. Chúng tôi coi “Khách hàng luôn là chìa khóa của thành công”. Do đó, chúng tôi luôn muốn mang đến quý khách những giá trị đích thực của sản phẩm. Và mong muốn nhận được sự đánh giá cao từ Quý khách hàng trên toàn quốc.

Sản phẩm tại Bảo Minh GPS:

1.Thiết bị định vị toàn cầu:

Thiết bị lắp đặt cho ô tô, xe máy, tàu, thuyền, máy công trình, máy xúc…  Phục vụ nhu cầu theo dõi, quản lý xe cộ, tài sản, người thân, lái xe, nhân viên, điều phối xe làm việc…

Xem thêm: Thiết bị định vị toàn cầu.

2.Thiết bị giám sát hành trình:

Thiết bị được lắp đặt cho các dòng xe ô tô có đăng ký kinh doanh vận tải theo quy định của nhà nước. Các thiết bị này đều phù hợp theo: QCVN31:2014/BGTVT. 

Camera giám sát hành trình theo Nghị Định 10 của Chính Phủ ( 10/2020/NĐ-CP )

Xem thêm: Thiết bị giám sát hành trình ô tô

3.Thiết bị định vị dẫn đường:

Thiết bị được lắp đặt cho các dòng xe ô tô, xe tải… Thiết bị này đem đến giải pháp tìm đường và chỉ dẫn đường thông minh cho người tiêu dùng Việt.

Xem thêm: Danh sách thiết bị dẫn đường bán chạy nhất.

4.Camera hành trình:

Thiết bị được lắp đặt cho các dòng xe ô tô, xe tải… Đây là dòng sản phẩm công nghệ mới. Hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều tiện ích và trải nghiệm cho các bác tài. Camera hành trình giúp các bác tài có thể ghi lại nhiểu khoảnh khắc trên từng chuyến đi. Đồng thời nó còn được coi là một nhân chứng sống, giúp ghi lại những bằng chứng xác thực nếu chẳng may bạn có gặp phải va chạm, tai nạn giao thông…

Xem thêm: Danh sách camera hành trình ô tô bán chạy nhất.

5.Màn hình DVD Android ô tô:

Biến chiếc màn hình cũ kỹ, lỗi thời của ô tô trở thành một chiếc máy tính bảng Android với nhiều tính năng giải trí bất tận. Giúp cho cuộc sống chúng ta thêm thú vị và đem lại nhiều giá trị hơn.

Xem thêm: Danh sách toàn bộ màn hình DVD Android bán chạy nhất.

Tại sao chọn Bảo Minh GPS?

Chúng tôi luôn luôn chủ động về các dòng sản phẩm từ nhập khẩu, đến sản xuất trong nước. Dịch vụ phần mềm quản lý – giám sát hành trình xe chuyên nghiệp. Với phương châm: Chất lượng tốt nhất – Giá cả tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho Quý khách sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Công ty TNHH Công Nghệ Cao Bảo Minh luôn mong muốn trở thành nhà cung cấp, nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực định vị và giám sát hành trình xe. Hãy đến với chúng tôi để chọn mua được những thiết bị công nghệ ô tô, xe máy hàng đầu. Và trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình – chu đáo trước và sau bán hàng.

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Hà Nội: LK96 Khu Đô Thị Bắc Hà, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0945.803.666

TP. HCM: 25 Ngô Bệ, P13, Q. Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 0888.385.385

Email: baominhgps@gmail.com

Trân trọng cảm ơn!

Lên đầu trang
TOP